Bitcoin

Phân tích Coin ngày 18/5

Lượt xem: 60 - Thứ Năm 18:05:2017

Kính gửi quý nhà đầu tư
Sau đây là phần tổng hợp tin tức chính của thị trường giao dịch các đồng tiền điện tử trong 24h qua và phần phân tích kỹ thuật tham khảo cho BTC, ETH, LTC và XRP.
1. Bitcoin tăng trở lại mốc 1800$
Thị trường giao dịch coin vẫn nóng lên từng ngày, mỗi phút, mỗi giây các đồng coin lại tăng. Ripple vốn hóa thị trường đã đạt khoảng 15 tỷ USD, gấp đôi ETH và bằng 1 nửa so với BTC. Giá trị xrp ngày càng tăng, mới hôm qua giá chỉ là 0.3$/ xrp, hôm nay đã gần 0.5$ rồi.
Có rất nhiều người đã bỏ 3tr, rồi có cả người bỏ 1 tỷ ra để mua đồng xrp này, số tiền lợi nhuận bây giờ của họ đã lên tới hàng triệu USD trên những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.
Vấn đề là bạn đang muốn gì ở thị trường đầy tiềm năng này?
Một số thông tin về các đồng coin:
- Ripple tự hào thông báo bổ sung 10 khách hàng mới vào mạng lưới toàn cầu đang phát triển của chúng tôi. Các tổ chức tài chính này bao gồm MUFG, BBVA, SEB, Akbank, Axis Bank, YES BANK, SBI Remit, Cambridge Các khoản thanh toán toàn cầu, Star One Credit Union và eZforex.com, đại diện cho một số ngân hàng lớn nhất thế giới, các ngân hàng nhỏ sáng tạo và các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSPs).
- Công ty công nghệ Blockchain Ouisa Capital đã đệ trình một kiến nghị với SEC về "quy định về tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain". Theo đơn yêu cầu, công ty được đăng ký với SEC và với Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính (FINRA) làm đại lý môi giới và có kế hoạch sử dụng công nghệ blockchain cho hệ thống thương mại thay thế (ATS).
- Các vấn đề về kết nối của Poloniex: Có nhiều người sử dụng phàn nàn về giao dịch trên sàn giao dịch Poloniex. Bộ phận kinh doanh cho biết gần đây nó đã bị nhiều vụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) nghiêm trọng hướng vào sàn Poloniex. Tuy nhiên vẫn có hơn 600% các nhà đầu tư đang chờ kích hoạt mới mỗi ngày.
- Pool Cloud Mining cung cấp dịch vụ đào bitcoin qua nền tảng đám mây, từ nay người đam mê bitcoin bình thường có thể khai thác mỏ mà không cần phải mua và vận hành hệ thống máy tính cấu hình khủng. Ngoài ra, các hợp đồng khai thác đám mây cung cấp thời gian hoạt động 100% được đảm bảo và ổn định.
- Bitcoin có thể chạm ngưỡng hơn 40.000 tỷ USD khối lượng giao dịch tại Nhật Bản trong năm 2017. Các công ty ở Nhật Bản đang tranh cãi nhau để đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ bitcoin. Họ nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư cá nhân Nhật Bản, hay còn gọi là "bà Watanabe", hiện đang ủng hộ thị trường ngoại hối trị giá 40.000 tỷ USD. Từ khi chính phủ Nhật bắt đầu nhận ra bitcoin như là một phương thức thanh toán vào ngày 1 tháng 4, các công ty chuyển tiền trực tuyến, quỹ và công ty chuyển tiền đang đua để chính thức đăng ký với FSA
- Payza hôm thứ Hai thông báo bổ sung một loạt các dịch vụ bitcoin. Công ty cũng tuyên bố là nhà cung cấp dịch vụ ewallet đầu tiên "để điều trị bitcoin giống như bất kỳ đồng tiền fiat nào." Các thương gia bây giờ có thể giữ bitcoin trong tài khoản của họ thay vì tự động chuyển đổi sang các loại tiền tệ fiat. Hơn nữa, các khoản thanh toán bitcoin được bảo vệ bởi Trung tâm Giải quyết của Payza.

1. Phân tích kỹ thuật BTC/USD:

1. Phân tích kỹ thuật BTC/USD:

1. Phân tích kỹ thuật ETH/USD:

1. Phân tích kỹ thuật LTC/USD:

Phân tích kỹ thuật XRP/USD

Phân tích của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định thời điểm mua bán hợp lý, quản lý vốn và tâm lý giao dịch là những yếu tố cốt lõi để có những giao dịch thành công.
Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về phân tích và đầu tư coin, những mẹo để quản lý vốn, vượt qua yếu tố tâm lý để chiến thắng trên thị trường coin. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm trữ coin và trade coin từ những năm 2012 và được đào tạo đầu tư chuyên nghiệp ở Hong Kong, Singapore.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại:
TAICHINHTHEGIOI.VN
KÍNH CHÚC NHÀ ĐẦU TƯ GIAO DỊCH THÀN CÔNG
Mọi chi tiết vui long liên hệ
Mrs Trang
ĐT/zalo: 0938 44 33 42

TƯ VẤN KINH TẾ

098.773.2228

HỖ TRỢ ONLINE

0986.286.796

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN

Họ tên

Email

Số điện thoại

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số người đang online: 392 người

Tổng số lượt truy cập: 784 người

Tổng số chuyên mục: 18 chuyên mục

Tổng số bài viết: 10595 bài viết

Tổng số thành viên: 2 người