Nhận định

PHÂN TÍCH CẶP TIỀN TỆ NGÀY 9/5

Lượt xem: 43 - Thứ Ba 09:05:2017

TỔNG HỢP TIN TỨC
Ngày 9/5/2017
Hotline: 0938 44 33 42
Kính gửi Quý khách hàng
Sau đây là phần tổng hợp tin tức chính của thị trường giao dịch ngoại hối 24h qua và phần phân tích kỹ thuật tham khảo cho các cặp tiền tệ chính.
1. EURO index giảm sau bầu cử Pháp
- Những yếu tố bất ngờ trong cuộc bầu cử Pháp đã không còn kích thích mới nhà đầu tư. Thách thức lớn đang chờ đợi tân tổng thống Pháp Macron, vốn là người rất trẻ tuổi và chưa có nghiệm kinh nghiệm trong điều hành chính trị. Đồng EUR giảm ngay sau đó.
Xu hướng kỹ thuật cho thấy chỉ số EUR index đang giảm điều chỉnh. Liệu rằng có sự phá vỡ để về vùng BB giữa, khu vực giá 87.78 hay không?

1. USD index: thị trường đầy lạc quan
Chỉ số chứng khoán Mỹ hôm qua có nhiều tín hiệu lạc quan
Apple Inc (NASDAQ:AAPL) tăng 2.7%, Exxon Mobil Corporation (NYSE:XOM) tăng 1.1%, Chevron Corporation (NYSE:CVX) tăng thêm 0.8%.
Chỉ số USD index dự báo sẽ tiếp tục tăng trên biểu bồ phân tích kỹ thuật, khi lực mua vào rất lớn.

Dưới áp lực tăng của USD index, Cặp USD/JPY cũng tăng mạnh trên kênh daily. Xu hướng có khả năng vẫn tiếp tục tăng trong phiên giao dịch ngày hôm nay 9/5.


1. GBP/USD tích lũy chờ tin lãi suất của Ngân hàng Trung ương
Giới báo chí Anh đang đồn đoán về khả năng tăng lãi suất của ngân hàng trung ương Anh( BoK) trong đợt bỏ phiếu ngày thứ 5(11/5) tới.
Lạm phát gia tăng làm tăng trưởng kinh tế Anh chậm lại, áp lực lên Thống đốc ngân hàng Mark Carney để tăng mức lãi suất cao hơn 0.25% như hiện tại.
Sự kỳ vọng này nếu như không đạt được cũng sẽ khiến thị trường phản ứng theo tâm lý trái chiều, GBP/USD sẽ đi về đâu trong phiên giao dịch ngày thứ 5, chúng ta cùng chờ đợi.
Trên biểu đồ kỹ thuật GBP/USD, giá đang phản ứng rất từ tốn. số đông nhà đầu tư đang chờ đợi tin tức ngày thứ 5.
1. Gold/USD: Bao giờ sẽ tăng?
Nhiều nhà đầu tư đã hỏi tôi như vậy? Thị trường đã phản ứng đầy sợ hãi khi gold phá vỡ kháng cự khu vực 1242, giá liên tục giảm ngay sau đó. Gold giờ như không còn là 1 loại tài sản an toàn, giá cứ lên vùng 3x thì lại bị bán tháo xuống.
Ai có thể cứu được gold khi chỉ số usd index vẫn ngày một tăng. Lực mua trên thị trường quá yếu, không có cơ hội nào cho phe mua.
Mốc 1222 bị phá sẽ là 1195. Nhà đầu tư giao dịch gold cần đặc biệt chú ý về quản lý vốn để tính toán khối lượng giao dịch phù hợp và luôn luôn đặt stop loss.
Giá có thể điều chỉnh tăng lên 1242, rồi lại giảm về 1195, những vẫn có thể giảm luôn. Chưa có xu hướng tăng rõ rệt nào trên biểu đồ kỹ thuật.

Để biết thêm chi tiết về các cặp tiền tệ khác. Phân tích điểm vào theo các mức cản, kháng cự, break-out… Nhà đầu tư có thể liên hệ với phòng đầu tư để được tư vấn chi tiết.
KÍNH CHÚC NHÀ ĐẦU TƯ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

Mọi chi tiết vui long liên hệ
Mrs Trang
ĐT/zalo: 0938 44 33 42
Skype: trangforex156
Hoặc đăng ký theo link
Đăng ký nhận thông tin thị trường

TƯ VẤN KINH TẾ

098.773.2228

HỖ TRỢ ONLINE

0986.286.796

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN

Họ tên

Email

Số điện thoại

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số người đang online: 349 người

Tổng số lượt truy cập: 732 người

Tổng số chuyên mục: 18 chuyên mục

Tổng số bài viết: 10595 bài viết

Tổng số thành viên: 2 người