Nhận định

PHÂN TÍCH COIN NGÀY 10/5

Lượt xem: 67 - Thứ Tư 10:05:2017

TỔNG HỢP TIN TỨC
Ngày 10/5/2017
Hotline: 0938 44 33 42
Kính gửi Quý khách hàng
Sau đây là phần tổng hợp tin tức chính của thị trường giao dịch coin 24h qua và phần phân tích kỹ thuật tham khảo cho các cặp coin chính.
1. Bitcoin dường như không thể dừng lại
Giá Bitcoin đã tăng vượt ngưỡng 1700$ ngày hôm qua. Giá BTC đã tăng 3.36% lên mức giá kỷ lục 1761$/BTC.
Bitcoin đã tăng 16/18 phiên giao dịch gần nhất.
Các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang chờ đợi một quyết định của Ủy ban Chứng khoán Mỹ SEC. Đã 2 lần rồi chưa được thông qua, nhưng với triển vọng tăng và sự phổ biến bitcoin tại nhiều quốc gia và ngân hàng lớn thì SEC sẽ tiếp tục cần phải cân nhắc.
Tại Nhật Bản và Nga, bitcoin đã trở thành phương thức thanh toán phổ biến. Lợi nhuận đầu tư vào bitcoin đang ở mức vượt trội hơn bất cứ 1 đồng tiền nào khác.
1. USD index tăng mạnh
- Chỉ số USD index đã tăng 0.45% lên 99.48 do kỳ vọng vào sự thay đổi lãi suất của FED vào tháng 6. Sự kỳ vọng này không hề nhẹ khi các chuyên gia thống kê cho rằng 70-80% cho khả năng tiếp tục tăng lãi suất của FED.
- Do usd index tăng mạnh nên một số đồng coin so với usd đang chịu áp lực giảm. Về mặt bản chất thì các đồng coin vẫn tăng, nhưng một số đồng giá trị thấp và % tăng trưởng không cao như usd thì sẽ chịu chi phối nhiều.
Những nhà đầu tư trữ coin thì sẽ không cần phải tìm hiểu những thông tin nhiều về bitcoin hay usd index. Nhưng một khi đã giao dịch coin( trade coin) trên các hệ thống như Poloniex hay Bitradex, Bitfinex… thì việc phân tích xu hướng của BTC và USD là tối cần thiết. Điều đó sẽ quyết định xu hướng đi của các cặp coin.


1. Giá một số đồng coin chính: Tiếp tục tăng

Ripple( XRP) và Stellar Lumens( XLM) đang tăng chóng mặt.
Giá trị của Stellar đã tăng 529% trong tuần này.
1. Phân tích cặp Bitcoin/USD:
BTC/USD có sự điều chỉnh nhẹ trên khung thời gian H4. Giá có thể điều chỉnh về vùng 1700 và tiếp tục tăng trong phiên giao dịch hôm nay.
1. ETH/USD: Giảm trên kênh H4
1. LTC/USD: Đang tăng mạnh
Để thuận lợi cho việc giao dịch các đồng coin và tận dụng ưu thế của đòn bẩy, nạp rút nhanh không mất phí, quý nhà đầu tư có thể liên hệ với phòng đầu tư chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi sẽ phân tích, cung cấp chiến lược để xác định thời điểm nào nên mua vào. Giúp quý khách đảm bảo về lợi nhuận và an toàn vốn.
Phòng đầu tư chúng tôi đang cung cấp các gói đào tạo về coin, fx. Đào tạo về kỹ thuật chuyên sâu, tâm lý giao dịch và những mẹo để chinh phục thị trường trade coin. Quý khách có thể tìm trên Google hoặc Youtube một số từ khóa như “khóa học coin”, “clip fx” để xem thêm những phân tích của phòng đầu tư chúng tôi.
Mrs Trang
ĐT/zalo: 0938 44 33 42
Skype: trangforex156
Hoặc đăng ký theo link
Đăng ký nhận thông tin thị trường
Đăng ký tham gia khóa học Bitcoin
KÍNH CHÚC NHÀ ĐẦU TƯ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

TƯ VẤN KINH TẾ

098.773.2228

HỖ TRỢ ONLINE

0986.286.796

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN

Họ tên

Email

Số điện thoại

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số người đang online: 419 người

Tổng số lượt truy cập: 816 người

Tổng số chuyên mục: 18 chuyên mục

Tổng số bài viết: 10595 bài viết

Tổng số thành viên: 2 người