Nhận định

PHÂN TÍCH CẶP TỶ GIÁ NGOẠI TỆ NGÀY 19/5

Lượt xem: 39 - Thứ Sáu 19:05:2017

Kính gửi quý nhà đầu tư
Sau đây là phần tổng hợp tin tức chính của thị trường giao dịch ngoại hối 24h qua và phần phân tích kỹ thuật tham khảo cho các cặp tiền tệ chính.
1. Chèo lái dư luận
Nếu bạn là tổng thống Mỹ bạn sẽ làm gì lúc này?
Gần như cả nước Mỹ đang nhốn nháo vì báo chí và truyền thông đang chĩ mũi dùi vào một mình ông Trump. Giám đốc FBI kết hợp với CNN( kênh truyền hình mà ông Trump chỉ trách mạnh mẽ) đã đưa dư luận lên đỉnh điểm.
Người ta lo ngại có những sự sắp đặt đang diễn ra. Ở một nước thiên đường dân chủ như Mỹ thì mọi chuyện đều phải transparence. Hạ viện Mỹ buộc phải vào cuộc điều tra những liên hệ của ông Trump với Nga cũng để trấn an dư luận.
Hôm qua không lực Mỹ đã tấn công Syria, nhằm mở đường cho lực lượng ủng hộ Mỹ chiếm lại một số vùng đất của chính quyền Syria được ủng hộ bởi Nga. Có lẽ đây cũng chỉ là nước cờ để lái tâm lý dư luận của ông Trump.
2. Chứng khoán Mỹ đã xanh trở lại
Sau thảm họa hôm qua, chứng khoán Mỹ đã phục hồi trở lại.
Ngân hàng Dự trữ Liên bang Philadelphia hôm thứ ba cho biết chỉ số sản xuất của Philly Fed tăng 38,8 điểm so với mức 22,0 của tháng trước, cao hơn kỳ vọng của các nhà phân tích về mức tăng lên 19,5.
Trong một báo cáo riêng, Bộ Lao động cho biết số người Mỹ nộp đơn bảo hiểm thất nghiệp cho tuần kết thúc ngày 12 tháng 5, giảm 4000 đến 232.000.
Trong khi đó, một video CSPAN của James Comey làm chứng trước Quốc hội vào ngày 3 tháng 5 lại là tâm điểm vào cuối phiên giao dịch buổi chiều, gây ra một sự tăng vọt cả về đồng USD và chứng khoán Mỹ.
Một số nhà kinh doanh đã giải thích sai về video và tin tưởng rằng lời phát biểu của Comey đã xóa đi tuyên bố gần đây chống lại Tổng thống Trump rằng ông đã cố gắng đóng cửa cuộc điều tra của FBI vào cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland, Loretta Mester, đã nhắc lại lời kêu gọi Mỹ tăng lãi suất sau khi có dữ liệu kinh tế gần đây của Mỹ, cho thấy tỷ lệ việc làm và lạm phát gần đạt được mục tiêu của Fed.
Trong khi đó, trong báo cáo thu nhập doanh nghiệp, Salesforce.com Inc (NYSE: CRM) báo cáo thu nhập quý 1 rất khả quan:
Chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa ở mức 20,663.02, tăng 0,27%. S & P 500 đóng cửa tăng 0,37% trong khi Nasdaq Composite đóng cửa ở mức 6055,13, ​​tăng 0,73%
Trả lại tên cho phố Wall:
Các cổ phiếu có chỉ số Dow Jones Industrial Average cao nhất bao gồm; Cổ phiếu của Wal-Mart (NYSE: WMT) tăng 3,2%, Tập đoàn UnitedHealth Incorporated (NYSE: UNH) tăng 1,5%, trong khi Apple Inc (NASDAQ: AAPL) thêm 1,5%.
3. USD index, kịch bản đảo chiều
Phiên cuối tuần luôn là điều gì đó đầy hấp dẫn, một số nhà đầu tư yếu… tâm lý đã không dám tham gia giao dịch vào những ngày này.
Khi giá đang tăng mạnh đột nhiên đảo ngược 180 độ để quét hết sl rồi lại hướng lên. Đó là những vùng lừa của thị trường. Để nhận ra, đương nhiên cần kinh nghiệm trận mạc và nên tham gia những khóa học về các mẹo độc chinh phục thị trường phiên Mỹ của chúng tôi.
Kịch bản cho USD có thể tăng lên vùng 38.2% của fibro và test lại kênh giảm trên khung daily. Sau đó giá có thể giảm trở lại.
1. Bảng Anh chỉ chịu được… vài giây
Đồng Bảng Anh tăng mạnh trên 1.3000 điểm nhờ doanh số bán lẻ mạnh mẽ. Chi tiêu tiêu dùng đã tăng 2,3% trong tháng Tư, tăng hơn gấp đôi so với ước tính 1,1% của thị trường. Chi tiêu hàng năm tăng 4%, là tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trong 5 tháng. Loại trừ ô tô và tiêu thụ khí đốt, thời tiết ấm áp đã thu hút người mua sắm đến các cửa hàng. Gần như mọi dữ liệu của U.K. tuần này cho thấy những cải thiện so với tháng trước giúp các nhà đầu tư quên đi sự bướng bỉnh của Ngân hàng Anh. Tuy nhiên, sự tăng điểm của GBP không kéo dài sau khi phiên châu Âu đóng cửa đã đẩy GBP / USD xuống dưới 1.2900 chỉ trong vài giây.
GBP/USD nhiều khả năng sẽ test kênh hỗ trợ bên dưới và xu hướng sẽ tăng trở lại về hướng 1.3000
Biểu đồ phân tích kỹ thuật GBP/USD khung H4
1. EUR/USD lạc trôi giữa trời
Lợi tức trái phiếu 10 năm của Đức giảm hơn 3 tỷ đồng do sản lượng của Hoa Kỳ có cùng kỳ hạn. Không có dữ liệu kinh tế cụ thể để kích hoạt sự đảo ngược nhưng hội đồng ECB không loại trừ một sự cắt giảm lạm phát trong tháng sáu. Phát biểu của Chủ tịch ECB Draghi cho thấy phục hồi của khu vực đồng tiền euro là cơ sở vững chắc và ngày càng mở rộng.
Hỗ trợ EUR/USD đang ở mức thấp 1.1078. Nếu mức này phá vỡ, EUR/USD có thể trượt xuống còn 1.1000. Nếu nó giữ, nó khả năng… lạc trôi về 1,1200.

Các kịch bản tham khảo cho EU ngày 19/5.
1. AUD/USD liệu có tiếp tục đổ đèo?
Hơn 37,000 việc làm được tạo ra vào tháng 4, thấp hơn tháng 3 nhưng tốt hơn đáng kể so với dự kiến. Lượng thất nghiệp toàn thời gian bị hạn chế và quan trọng nhất, tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 5,7% từ mức 5,9%. Mặc dù Ngân hàng Dự trữ đã bày tỏ mối quan tâm về hoạt động lao động nhưng những lo lắng của họ sớm được giải quyết trong báo cáo mới nhất
Áp lực USD tăng đã đẩy giá AUD/USD xuống. Nhiều khả năng giá còn tiếp tục giảm trên kênh H4.
Phân tích của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định thời điểm mua bán hợp lý, quản lý vốn và tâm lý giao dịch là những yếu tố cốt lõi để có những giao dịch thành công.
Chúng tôi cung cấp các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về phân tích ngoại hối, những mẹo để quản lý vốn, vượt qua yếu tố tâm lý để chiến thắng trên thị trường ngoại hối. Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 10 năm tại các quỹ đầu tư, và được đào tạo đầu tư chuyên nghiệp ở Hong Kong, Singapore.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại:
ĐT/zalo: 0938 44 33 42
Skype: trangforex156
Hoặc đăng ký theo link
Đăng ký nhận thông tin thị trường
KÍNH CHÚC NHÀ ĐẦU TƯ GIAO DỊCH THÀNH CÔNG

TƯ VẤN KINH TẾ

098.773.2228

HỖ TRỢ ONLINE

0986.286.796

ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN TIN

Họ tên

Email

Số điện thoại

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng số người đang online: 434 người

Tổng số lượt truy cập: 836 người

Tổng số chuyên mục: 18 chuyên mục

Tổng số bài viết: 10595 bài viết

Tổng số thành viên: 2 người